UNG THƯ – UNG THƯ MÁU.

UNG THƯ – UNG THƯ MÁU.

- in Sức Khỏe, Ung Thư
57
0

Nguyên nhân bệnh bạch huyết ( tục gọi là ung thư máu) là thế nào?

  • Do bệnh độc.
  • Do vật chất có phóng xạ.
  • Do nhân tố hóa học.
  • Do nhân tố di truyền.

Bệnh bạch huyết thời kỳ đầu có dấu hiệu như thế nào?

Lên cơn sốt: đặc tính của nó là sốt có thể lên đến 38 đến 39 độ C nhưng lại không nhức đầu, đường hô hấp có biểu hiện bị nhiễm trùng.

Bệnh thiếu máu xuất hiện có khuynh hướng gia tăng:

Thời kỳ đầu của bệnh bạch huyết là thiếu máu và phát triển nhanh chóng. Sự thiếu máu này là nguồn tạo ra máu có số lượng tế bào bạch huyết bệnh tăng cường cực nhanh quấy nhiễu.

Có khuynh hướng xuất huyết: Bộ phận xuất huyết có thể ở toàn thân , như da bị ứ máu, đốm đỏ, ra máu cam, nướu răng chảy máu, đường tiêu hóa, hoặc đường hô hấp xuất huyết dẫn đến tử vong.

Xương ngực ấn là đau, khớp xương đau nhức, vùng xương sườn thứ 4 và 5 ấn vào là đau đớn, vốn không phải là biểu hiện của thời kỳ đầu, nhưng có tính khác thường. Xương lồng ngực ấn đau có thể xem là triệu chứng đặc biệt của bệnh bạch huyết đều đau nhức , phần lớn thấy ở trẻ em, nên thường chẩn đoán nhầm.

Bụng trên có cảm giác căng và nặng nề.

Xoang mắt, tai mũi, yết hầu thường bị viêm sưng, hoặc lở lét, cũng thường thấy nhiều ở thời kỳ đầu của bệnh bạch huyết cấp tính ( tức ung thư máu).

Bệnh bạch huyết có thể trị tuyệt tận gốc hay không?

Hiện giờ trên thế giới các nhà khoa học đều cho rằng, phương pháp cấy tủy xương là phương pháp tốt nhất để chữa trị bệnh bạch huyết. Nhật có tỷ lệ bệnh nhân bệnh bạch huyết sống sót cao nhất là 95%, và trường hợp tái phát thì rất hiếm, có chuyên da khoa học cho rằng, nếu có người cùng một loại tủy sống hiến tặng cho bệnh nhân, thì bệnh bạch huyết có thể hy vọng chữa trị triệt để và tận gốc căn bệnh nguy hiểm này.

chaymau

loading...

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

LÀM ĐẸP KHÔNG MẤT TIỀN TỪ ĐÁ LẠNH

Làn da trở nên đẹp và săn chắc