Thử đoán tính cách qua màu sắc trang phục

Thử đoán tính cách qua màu sắc trang phục

- in Thời Trang, TIN MỚI, Tư Vấn Mặc Đẹp
1472
0
rthtfh18

Nhà nghiên cứu thời trang Winifred Curtis cho biết: “Màu sắc mà chúng ta chọn lựa không những phản ánh cách thức chúng ta nhìn nhận bản thân , mà còn là cách thức chọn lựa để “giới thiệu” mình với thế giới”.

  1. Màu đen căn bản: bạn là người vững chãi, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có thể tin cậy được.

Các nghiên cứu về màu sắc hiện đại tiết lộ, rằng khi nhìn một người khác mặc đồ đen, bạn có khuynh hướng nghĩ rằng họ khá lịch lãm, vững chãi, mạnh mẽ, đáng “gờm”.

Với tính khí ôn hòa có thể tin cậy được, bạn tạo ra ấn tượng về sự hiện diện sâu sắc, bền bỉ và bạn cũng muốn người khác biết điều ấy. trong thực tế, những doanh nhân nào mặc đồ vest sẫm màu sẽ được trọng vọng, nể vì và “có vẻ” thành công hơn là những doanh nhân mặc đồ sáng màu.

  1. Màu hồng phấn: Bạn là người bạn tuyệt vời.

Vô số nghiên cứu về màu sắc đã có cùng kết luận: những người phụ nữ mặc đồ màu hồng phấn hay màu hồng hoa oải hương có khuynh hướng điềm tĩnh, vững vàng, đầy tình cảm và rất chịu khó lắng nghe.

Là một người có trái tim mềm dịu, bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. trên thế giới, các nữ y tá và nhân viên y tế thường chọn màu hồng để mặc.

  1. Màu vàng và hồng đậm: Bạn là người vui vẻ, lạc quan.

Sự yêu thích những màu sắc vui vẻ như vàng, hồng đậm cho thất bạn là người có thái độ tích cực trong cuộc sống.

đấy cũng là màu sắc ưa chuộng của những người có tư tưởng độc đáo, giàu trí tưởng tượng, nhiều hy vọng và lý tưởng trong cuộc sống. Màu vàng và hồng đậm gợi lên những cảm giác hạnh phúc và lạc quan.

Quan điểm “không bao giờ chịu chết” của bạn có tính chất lây lan, và bạn là người rất đáng yêu trong lĩnh vực động viên người khác.

  1. Màu sáng căn bản như đỏ, xanh lam, xanh lá: Bạn là người đam mê những thành tựu lớn.

Trong suốt quá trình lịch sử, những tông màu nữ trong tươi sáng này là ký hiệu của niềm đam mê sống động.

Và đây là lý do: những tông màu đậm, mạnh mẽ ngự trị trên đỉnh cao nhất của cầu vồng, là nơi thu hút sự chú ý nhiều nhất.

Nếu chuộng những màu này, bạn là người đam mêm những thành tựu với ý thức cạnh tranh mạnh mẽ. Nghị lực sống của bạn thật đáng nể!

  1. Màu trung hòa cổ điển (be, xám, xanh biển).

Các nhà lý thuyết học về màu sắc xem những tông màu cổ điển như là “những nhà trung gian hoàn hảo”. Điều ấy có nghĩa là các nhà thiết kế tha hồ sử dụng chúng tự do, mà không lo sợ bị “chỏi” với một màu khác.

Chúng lặng lẽ tách vào hậu trường, để những màu khác nắm vai trò chủ đạo.

Tương tự như vậy, nghiên cứu thời trang cho thấy những tủ đồ của người phụ nữ nào chứa đa phần những trang phục có màu sắc trung hòa cho thấy người ấy cảm thấy dễ chịu ở vai trò đứng sau cách gà, không thích “nổi đình, nổi đám”.

Nhưng họ không phải là người e lệ. Họ không cần sự quan tâm chú ý, đơn giản là vì họ tự cảm thấy mình mạnh mẽ và đầy tự tin.

loading...

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

‘Đánh bay’ làn môi khô nứt nẻ vào mùa đông

Không gì khổ bằng đang vui mà không