SẮP XẾP ĐỒ DÙNG TRONG TÚI.

SẮP XẾP ĐỒ DÙNG TRONG TÚI.

- in Mẹo Nội Trợ
334
0

1440145489_dulich2761570á1Liệu bạn có phải là mẩu người sáng nào cũng phải chạy đôn chạy đáo để tìm ra được đúng đồ dùng cần thiết cho mình không? Nếu đúng thì hãy bắt tay vào “ tu tâm dưỡng tính” bằng những mẹo sau thôi!

  • Luôn phải chuẩn bị đồ dùng, túi xách, cặp vở hay ba lô vào đêm hôm trước, dẫu là để đi học hàng ngày hay cho một chuyến đi xa.
  • Lấy hết mọi thứ ở trong túi hay cặp ra, cho rác bẩn và những thứ bỏ đi vào thùng rác. Kiểm tra xem ngày hôm sau mình làm gì để chọn ra CHỈ những đồ dùng cần thiết ( các món chưa cần đến thì để ở nhà thôi).
  • Kiểm tra lại lịch học, các ghi chú học tập xem ngày hôm sau bạn có phải mang theo đồ dùng đặc biệt nào không, chẳng hạn như dây nhảy để học thể dục hay màu nước cho môn mỹ thuật…
  • Nếu sau giờ tan học mà còn phải ghé đi đâu đó ( như nhà sách hay lớp ngoại khóa chẳng hạn), bạn có thể chuẩn bị thêm một bộ quần áo để thay đổi.
  • Trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng, bạn có thể tham khảo bản tin thời tiết (hay có thể áp dụng phương pháp dân gian là…nhìn lên trời) để biết xem liệu mình có nên mang theo dù hay kính râm, hay cả hai món hay không.
  • Nếu chiếc cặp hay túi của bạn quá nặng, hãy lấy đồ ra và sắp xếp lại. Để lại những vật dụng không thực sự cần phải mang theo. Xếp những món nặng nhất ở dưới cùng ( với túi xách) hoặc nằm ở mặt sau ( nếu là cặp táp) để mọi thứ nhẹ nhàng và dễ mang đi hơn.

loading...

About the author

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

‘Đánh bay’ làn môi khô nứt nẻ vào mùa đông

Không gì khổ bằng đang vui mà không