Những lời khuyên đơn giản và hữu hiệu khi trang điểm cho đôi môi

Những lời khuyên đơn giản và hữu hiệu khi trang điểm cho đôi môi

- in Làm Đẹp, TIN MỚI, Trang Điểm
1502
0
rthtfh10

 

-Son môi càng bóng sẽ càng nhớp dính vì hàm lượng cao của sáp ong. Khi trời nóng, đừng dùng con bóng môi, vì sáp ong dễ chảy và màu môi sẽ biến mất. nên dùng son thỏi không bóng.

-Bạn thích đôi môi óng ánh như ngọc? rất tuyệt cho ban ngày! Hãy lau sạch môi, thoa son nhũ bạc làm sáng đôi môi trước, rồi mới thoa son môi màu của bạn lên sau.

-Đừng tô môi bằng chì vẽ môi thay vì son môi, vì nó làm da môi bị khô. Hãy dùng đúng công năng cảu từng dụng cụ.

-Hãy dùng cây cọ thoa son môi.

Lý do? Nếu thoa thỏi son môi trực tiếp, bạn sẽ dùng tới 5 -6 lớp màu, trong khi môi bạn chỉ cần hai lớp mà thôi.

-Thấm môi giúp lấy đi bớt son tô thừa ở phần giữa miệng và bờ rìa đường kẻ môi. Bạn chỉ cần để miệng giấy thấm giữa hai cánh môi, và “hôn” tờ giấy thấm.

-Sau khi thấm xong, bạn có thể dùng chổi (loại để tô phấn mắt) hay bông phấn, thấm thêm một chút bột phấn rôm lên môi để cố định màu lâu hơn.

-Kế đến, thoa son bóng vào phần giữa môi. Lớp bột phấn rôm hồi nãy sẽ giữ cho son bóng, son môi, màu nhũ bạc tồn tại lâu hơn.

-Đừng vội vất bỏ những thỏi son môi cũ. Múc hết son cũ ra, cho vào những ngăn plastic đựng thuốc viên hay cho vào hộp thiếc nhỏ cũng được.

Đưa hộp son vào lò vi ba hay hơ trên ngọn nến trong vài phút. Son môi sẽ chảy ra. Để nguội hay cho vào tủ lạnh 5 – 10 phút. Son sẽ đông lại, thành son mới.

-Nếu son môi của bạn có màu quá nhạt? Một chút xíu phấn mắt màu nâu thoa lên môi trước – rồi mới thoa son sau – sẽ làm cho sắc son cảu bạn đậm hơn một chút.

loading...

About the author

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

‘Đánh bay’ làn môi khô nứt nẻ vào mùa đông

Không gì khổ bằng đang vui mà không