Gợi Ý Phong Cách Trang Trí Cây Thông Noel 2016

Gợi Ý Phong Cách Trang Trí Cây Thông Noel 2016

- in TIN MỚI, Tin Tức
1797
0
rthtfh50-720x294

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời.
Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “ngày lễ chính”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Nhiều giáo hội Chính thống giáo Đông phương như ở Nga, Gruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên lễ Giáng sinh của họ ứng với ngày 7 tháng 1theo lịch Gregorius.
Tại Việt Nam, kể cả những gia đình không theo thiên chúa giáo nhưng chúng ta cũng đã quá quen với hình ảnh ông già Noel, những bộ đồ đỏ, trắng và đặc biệt là cây thông trang trí. Có rất nhiều cách trang trí cây thông Noel vừa ấn tượng mà ấm áp, mang đậm không khí Noel như dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé:
1. Trang trí cây thông Noel theo kiểu truyền thống

trithucsong.com-7-cach-trang-tri-cay-thong-noel-ban-nen-thu-nam-nay-5

Phong cách trang trí cây thông Noel theo kiểu truyền thống mang đến một giáng sinh ấm áp vô cùng. Cây thông thường đặt tại vị trí gần lò sưởi hoặc những hình ảnh tượng trưng cho lò sưởi, gần đó sẽ treo những chiếc tất đựng quà. Phong cách trang trí này sẽ không thể thiếu giá nến gắn hoa lá, lọ hoa màu đỏ hoặc trắng, vòng nguyệt quế lá thông. Trên cây thông đặt trong phòng sẽ được gắn những quả cầu lấp lánh, chuỗi cườm và dây nháy theo từng lớp. Đặt kín dưới gốc cây là những hộp quà, ngọn thông là ngôi sao trắng.
2. Trang trí theo phong cách hiện đại

hinh-anh-trang-tri-cay-thong-noel-tuyet-dep-cho-mua-giang-sinh-2015-2016-11

Trang trí cây thông hiện đại không yêu cầu quá cầu kỳ, bạn có thể kết hợp với những quả bóng màu đỏ, sợi tua rua đỏ lấp lánh quấn chéo quanh gốc cây. Dưới gốc cây bạn cũng đừng quên những hộp quà thắt nơ. Trên đỉnh cây có thể treo nơ hoa trạng nguyên hoặc đôi chuông nhỏ đều được.
Cầu kỳ hơn, bạn có thể bố trí thêm một hàng rào bằng gỗ xung quanh cây thông Noel trông sẽ bắt mắt hơn bạn nhé!
3. Trang trí theo phong cách sang trọng

sang trong

Đối với những gia đình có thiết kế không gian theo hướng hiện đại, sang trọng, thì cây thông cũng cần được trang trí phù hợp và hài hòa. Đối với phong cách này, bạn nên chọn những tông màu chủ đạo là màu vàng, màu bạc, kết hợp với ánh đèn nhấp nháy sẽ mang đến sự hoàn hảo và sang trọng hơn cho ngôi nhà.
4. Trang trí cây thông Noel theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu

alotin.vn_1404183860_trangbh2012122115526427_6

Để thu hút bé yêu, bạn có thể sử dụng những hình nộm bông như ông nhà Noel, các chú hề cùng nhiều biểu tượng đáng yêu khác để trang trí giúp cây thông trở nên vui nhộn ngộ nghĩnh mang lại không khí Noel vui vẻ cho cả gia đình.

loading...

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

LÀM ĐẸP KHÔNG MẤT TIỀN TỪ ĐÁ LẠNH

Làn da trở nên đẹp và săn chắc