CÁCH GỠ BÃ KẸO CAO SU RA KHỎI QUẦN ÁO.

CÁCH GỠ BÃ KẸO CAO SU RA KHỎI QUẦN ÁO.

- in Ẩm Thực, Mẹo Nội Trợ
332
0

Việc để dính bã kẹo cao su lên đồ đạc có thể dẫn tới những tình huống “ nhoe nhoét” mà bạn sẽ không thích chút nào. Vậy thì hãy giải quyết vấn đề triệt để  với những bước sau:

  • Đặt món đồ bị dính bã kẹo cao su vào tủ đông hay tủ lạnh và để qua đêm.
  • Đến sáng ra, lấy món đồ đó ra khỏi tủ lạnh và cho nó vào bồn nước. Dùng một con dao, cận thận nạo bã kẹo cao su đã đông lạnh ra khỏi mặt đồ dùng.
  • Nếu món đồ quá lớn khiến bạn không thể nhét nó vào tủ lạnh được, hãy làm theo cách sau: cho đá đông lạnh vào một chiếc túi ni lông lớn, thắt chặt miệng túi lại rồi đặt túi lên phía trên bã kẹo cao su, chờ cho đến khi bã kẹo cao su bị đông lại. Sau đó nạy bã kẹo ra theo hướng dẫn trên.
  • Lấy một miếng vải sạch, thấm nước cùng một ít xà phòng giặt đồ rồi tẩy sạch mọi vết kẹo cao su còn bám lại trên đồ dùng. Cuối cùng, khi món đồ đã khô ráo thì mang ra lau rửa hay giặt sạch như bình thường.

MÁCH NHỎ:

Nếu muốn gỡ bã kẹo cao su bám trên tóc, đầu tiên cầm một viên đá lạnh và áp chặt lên phần kẹo đang

“ đeo bám” trên tóc. Khi bã kẹo đã cứng hơn, dùng ngón tay kéo nó ra khỏi tóc. Với những bã kẹo còn sót trên tóc, hãy dùng bơ đậu phộng thoa lên tóc rồi chải tóc bằng một cây lược răng khít. Cuối cùng gội đầu như bình thường.cach-go-keo-cao-su

loading...

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

‘Đánh bay’ làn môi khô nứt nẻ vào mùa đông

Không gì khổ bằng đang vui mà không